Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 500 triệu đồng chung tay cùng TP.HCM chống dịch Covid-19

Sáng ngày 20/03/2020, tại lễ phát động phong trào toàn dân thành phố Hồ Chí Minh tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM tổ chức, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.HCM nhằm hỗ trợ thành phố triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Chia sẻ về lý do tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động giúp kiểm soát và đẩy lùi dịch Covid-19, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ: Hiện nay dịch bệnh bùng phát đã gây ảnh hưởng lớn đến đà phát triển kinh tế của cả nước khiến hoạt động của nhiều doanh nghiệp cũng như cuộc sống của người dân gặp khó khăn. Và Chúng tôi hiểu rằng “Chống dịch lúc này chính là trách nhiệm của mỗi công dân”, vì vậy dù đang trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 lan rộng, nhưng Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn sẵn lòng đóng góp thêm một phần kinh phí để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi hy vọng việc làm của mình sẽ được nhân rộng và ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp cũng như người dân đồng hành cùng Chính phủ để sớm kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đưa nhịp sống trở lại bình thường.

 


Bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp.HCM phát biểu tại buổi lễ

 


Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh – Ông Cao Minh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land
trao 500 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Tp.HCM cho bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp.HCM

 

Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm hưởng ứng phong trào toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ. Nguồn kinh phí này một phần do CB-NV chung tay đóng góp chỉ trong một ngày đã thu được gần 2,8 tỷ đồng, phần còn lại được trích từ ngân sách của Tập đoàn.

Rate this post