HƯNG THỊNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRONG TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2020

Ngày 26/3/2021, Hưng Thịnh Land đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2020”. Giải thưởng do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) trao tặng, nằm trong sự kiện vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 – 2021 và Tọa đàm Bất động sản Mùa Xuân.

Với sự tham gia bình chọn từ 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm: 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế – xây dựng – bất động sản; 30 chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam, chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2020 – 2021 đánh giá các doanh nghiệp dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe, năng lực phát triển và những thành tích nổi bật trong kinh doanh… Chính vì vậy, giải thưởng là một bảo chứng đầy tự hào cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hưng Thịnh Land trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Thế Nhiên – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận kỉ niệm chương
và chứng nhận giải thưởng Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2020
từ Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Bên trái)
và Ông Nguyễn Ngọc Thành – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Bên phải)

Kỉ niệm chương và chứng nhận Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2020
dành cho Hưng Thịnh Land – Thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh, phụ trách việc đầu tư
và phát triển hơn 100 dự án bất động sản với quỹ đất trên 4.500ha.

Bên cạnh đó, dự án Cam Ranh Mystery Villas do Hưng Thịnh Land phát triển đã được vinh danh ở hạng mục “Top 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng năm 2021”.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng bên biển Cam Ranh Mystery Villas là dự án quy mô của Hưng Thịnh Land, sở hữu vị trí vàng tại Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam, nằm trong quần thể resort thuộc Khu du lịch quốc tế Bắc bán đảo Cam Ranh.

Cũng trong chương trình, đại diện Hưng Thịnh Land cùng với các diễn giả là chuyên gia bất động sản, xây dựng, tài chính… uy tín hàng đầu Việt Nam đã tham gia tọa đàm “Bất động sản Mùa Xuân”. Nội dung tọa đàm xoay quay việc phân tích bức tranh tổng quan, cập nhật diễn biến và dự báo từ vĩ mô cho đến sự chuyển động của từng phân khúc, sản phẩm của thị trường bất động sản giai đoạn tới, nhận diện những vướng mắc, rào cản cần khơi thông qua đó đề xuất những giải pháp và chiến lược giúp thị trường bất động sản năm 2021 bứt phá.

Tọa đàm Bất động sản Mùa Xuân với sự tham gia thảo luận của nhiều chuyên gia uy tín và ông Nguyễn Thế Nhiên

Tại tọa đàm, ông Nguyễn Thế Nhiên chia sẻ về triển vọng phát triển của phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: “Quan điểm của Hưng Thịnh Land là du lịch chính là một trong những thế mạnh của nền kinh tế Việt Nam. Dù tác động của dịch bệnh có thể kéo dài 1 – 3 năm, nhưng sau đó thì du lịch vẫn sẽ phát triển bùng nổ, là thế mạnh của Việt Nam khi chúng ta có đường bờ biển dài, có nhiều danh lam thắng cảnh và con người thân thiện. Nắm bắt được nhiều tiềm năng phát triển ở phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Hưng Thịnh Land đã chú trọng đầu tư phát triển nhiều sản phẩm thuộc phân khúc này. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ giới thiệu một siêu dự án Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với quy mô hơn 1.000 ha tại Bình Định. Đây là sản phẩm được chúng tôi đầu tư kết hợp nhiều công nghệ thông minh giúp đem đến trải nghiệm mới mẻ cho quý khách hàng và nhà đầu tư, chắc chắn sẽ thúc đẩy sự bùng nổ của phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại miền Trung.

Đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm

Tháng 12/2020, Reatimes và VIRES tổ chức Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2020 – 2021. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của chương trình, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh ở nhiều hạng mục như:
Hưng Thịnh Land – Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2020
Dự án Cam Ranh Mystery Villas – Top 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng năm 2021
PropertyX – Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2020

5/5 - (1 bình chọn)